Bộ thực phẩm chức năng ageloctr90 là gì? Các công bố khoa học về Bộ thực phẩm chức năng ageloctr90

Bộ thực phẩm chức năng Ageloctr90 là một loại bộ thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty Ageloc, thuộc tập đoàn Nu Skin Enterprises. Ageloctr90 chứa các thành phần chức năng như Coenzyme Q10, axit alpha-lipoic, và axit béo Omega-3, nhằm hỗ trợ sức khỏe, chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, bộ sản phẩm này cũng chứa các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Ageloctr90 là một bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Nu Skin, được phát triển để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bộ sản phẩm này bao gồm 3 loại sản phẩm:

1. LifePak Nano: Đây là một loại multivitamin và khoáng chất cung cấp hơn 60 thành phần chống oxy hóa và dưỡng chất quan trọng như vitamin A, C, E, các loại vitamin B, canxi, sắt, kẽm và selen. Nó được thiết kế để tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tim mạch và não bộ, cung cấp năng lượng và hỗ trợ sức khỏe toàn diện.

2. Marine Omega: Đây là một bổ sung axit béo Omega-3 từ cá biển giàu DHA và EPA. Omega-3 có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ chức năng não bộ, giảm viêm nhiễm và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

3. ageLOC R2: Đây là một hỗn hợp chất chống oxy hóa và chống lão hóa. Gồm ageLOC R-Square và ageLOC RenuGen có khả năng cân bằng các tác nhân oxy hóa, tăng cường sức khỏe tế bào, làm dịu căng thẳng hệ thống môi trường và hỗ trợ quá trình tái tạo mô.

Bộ Ageloctr90 được thiết kế theo một chương trình 90 ngày, với mỗi ngày uống các sản phẩm đúng liều lượng được ghi trên bao bì để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe toàn diện.
Ageloctr90 là một bộ sản phẩm chức năng đa dạng và phong phú, gồm các thành phần chính như sau:

1. LifePak Nano: Đây là một loại multivitamin và khoáng chất được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa việc hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng. LifePak Nano chứa hơn 60 thành phần quan trọng như vitamin, khoáng chất, bioflavonoids và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ như coenzyme Q10, axit alpha-lipoic và catechin từ trà xanh. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng tim mạch và não bộ, và tăng cường năng lượng.

2. Marine Omega: Đây là một loại bổ sung axit béo Omega-3 từ nguồn cá biển giàu DHA và EPA. Axit béo Omega-3 có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp giảm viêm nhiễm, hỗ trợ chức năng tim mạch, tăng cường sự linh hoạt của mạch máu, và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Marine Omega của Ageloctr90 giúp bổ sung các axit béo Omega-3 cần thiết cho cơ thể.

3. ageLOC R2: ageLOC R2 gồm ageLOC R-Square và ageLOC RenuGen, hai sản phẩm chống lão hóa và chống oxy hóa. AgeLOC R-Square giúp điều chỉnh quá trình lão hóa ở cấp độ gen và tăng cường chức năng tế bào, trong khi ageLOC RenuGen giúp làm dịu căng thẳng môi trường và hỗ trợ quá trình tái tạo mô. Cả hai sản phẩm này cung cấp các chất chống oxy hóa mạnh mẽ như resveratrol và quercetin để bảo vệ và tái tạo tế bào, đồng thời làm dịu các tác nhân gây lão hóa môi trường.

Ageloctr90 là một bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng và hỗ trợ sức khỏe và sức đề kháng tổng thể của cơ thể trong suốt quá trình sử dụng trong 90 ngày.

Danh sách công bố khoa học về chủ đề "bộ thực phẩm chức năng ageloctr90":

Tổng số: 0   
  • 1