Food and Function
Công bố khoa học tiêu biểu
* Dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo
We demonstrate a novel way of using food polysaccharides to structure liquid oil into oleogels and further explore its potential application as a shortening alternative.
Các tác động đến sức khỏe của các hợp chất sinh học trong dâu tây phụ thuộc vào việc kích hoạt và điều chỉnh nhiều cơ chế di truyền và phân tử khác nhau.
Trong bài báo này, chúng tôi lần đầu tiên trình bày việc sử dụng hạt gliadin để cấu trúc dầu tảo (giàu DHA) và tăng cường độ ổn định hóa học chống lại sự oxy hóa lipid
Trong bài báo này, chúng tôi trình bày việc sử dụng hạt phức hợp gliadin/chitosan (GCCPs) như những chất ổn định dạng hạt cho nhũ tương dầu-trong-nước của các loại dầu tự nhiên và nước.
Epicatechin gallate có thể ức chế hoạt động của tyrosinase theo cách kiểu hỗn hợp.
Nhiều nhà nghiên cứu hiện đang phát triển các hệ thống cung cấp dựa trên nhũ tương để tăng cường tính sinh khả dụng của các tác nhân sinh học kỵ nước, chẳng hạn như vitamin hòa tan trong dầu, thực phẩm chức năng và lipid. Bài báo này tổng hợp các nghiên cứu gần đây trong lĩnh vực này.
Phospholipid trong sữa đã làm giảm mức độ nghiêm trọng của viêm đại tràng ở chuột do DSS gây ra và ngăn chặn sự suy giảm tế bào goblet ở đại tràng thông qua việc điều hòa lại con đường Notch bị kích hoạt quá mức do các nguyên bào sợi cơ đại tràng điều khiển.
- 1
- 2
- 3
- 4
- 5
- 6
- 10