Food and Function

Công bố khoa học tiêu biểu

* Dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo

Sắp xếp:  
Edible oleogels based on water soluble food polymers: preparation, characterization and potential application
Food and Function - Tập 5 Số 11 - Trang 2833-2841
Ashok R. Patel, Nick Cludts, Mohd Dona Bin Sintang, Ans Lesaffer, Koen Dewettinck

We demonstrate a novel way of using food polysaccharides to structure liquid oil into oleogels and further explore its potential application as a shortening alternative.

Polysaccharides from fermented Momordica charantia ameliorate obesity in high-fat induced obese rats
Food and Function - Tập 10 Số 1 - Trang 448-457
Jia-Jia Wen, He Gao, Jie-Lun Hu, Qi-Xing Nie, Hai-Hong Chen, Tao Xiong, Shaoping Nie, Mingyong Xie

Momordica charantia (M. charantia) has been widely used to treat obesity due to its bioactive ingredients.

Encapsulation of polyphenolic grape seed extract in polymer-coated liposomes
Food and Function - Tập 3 Số 3 - Trang 246-254
Monika Gibis, Effie Vogt, Jochen Weiß
Antiproliferative activities of tea and herbal infusions
Food and Function - Tập 4 Số 4 - Trang 530 - 2013
Fang Li, Sha Li, Hua‐Bin Li, Guifang Deng, Wenhua Ling, Xiang‐Rong Xu
Dâu tây như một tác nhân thúc đẩy sức khỏe: một đánh giá dựa trên chứng cứ Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 6 Số 5 - Trang 1386-1398
Francesca Giampieri, Tamara Y. Forbes‐Hernández, Massimiliano Gasparrini, José M. Álvarez-Suárez, Sadia Afrin, Stefano Bompadre, José L. Quiles, Bruno Mezzetti, Maurizio Battino

Các tác động đến sức khỏe của các hợp chất sinh học trong dâu tây phụ thuộc vào việc kích hoạt và điều chỉnh nhiều cơ chế di truyền và phân tử khác nhau.

Phát triển hệ thống nhũ tương pha cao Pickering ổn định bằng hạt gliadin chống oxy hóa (HIPEs) như các hệ thống phân phối đường miệng và định hình tương lai tiêu hóa in vitro Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 9 Số 2 - Trang 959-970
Fu-Zhen Zhou, Tao Zeng, Shou‐Wei Yin, Chuan‐He Tang, Debao Yuan, Xiao‐Quan Yang

Trong bài báo này, chúng tôi lần đầu tiên trình bày việc sử dụng hạt gliadin để cấu trúc dầu tảo (giàu DHA) và tăng cường độ ổn định hóa học chống lại sự oxy hóa lipid thông qua chiến lược nhũ tương pha cao nội bộ Pickering (HIPE).

Phát triển nhũ tương Pickering ổn định/bột dầu và HIPEs Pickering được ổn định bởi hạt phức hợp gliadin/chitosan Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 8 Số 6 - Trang 2220-2230
Debao Yuan, Yang Hu, Tao Zeng, Shou‐Wei Yin, Chuan‐He Tang, Xiao‐Quan Yang

Trong bài báo này, chúng tôi trình bày việc sử dụng hạt phức hợp gliadin/chitosan (GCCPs) như những chất ổn định dạng hạt cho nhũ tương dầu-trong-nước của các loại dầu tự nhiên và nước.

Cơ chế ức chế của epicatechin gallate đối với tyrosinase: tương tác ức chế, thay đổi cấu hình và mô phỏng tính toán Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 11 Số 6 - Trang 4892-4902
Xin Song, Xing Hu, Ying Zhang, Junhui Pan, Deming Gong, Guowen Zhang

Epicatechin gallate có thể ức chế hoạt động của tyrosinase theo cách kiểu hỗn hợp.

Cải thiện khả năng cung cấp các hoạt chất sinh học kỵ nước bằng cách sử dụng nhũ tương: tổng quan về các yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vitamin, thực phẩm chức năng và lipid Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 9 Số 1 - Trang 22-41
David Julian McClements

Nhiều nhà nghiên cứu hiện đang phát triển các hệ thống cung cấp dựa trên nhũ tương để tăng cường tính sinh khả dụng của các tác nhân sinh học kỵ nước, chẳng hạn như vitamin hòa tan trong dầu, thực phẩm chức năng và lipid. Bài báo này tổng hợp các nghiên cứu gần đây trong lĩnh vực này.

Phospholipid trong sữa cải thiện tình trạng viêm đại tràng ở chuột liên quan đến sự suy giảm tế bào goblet ở đại tràng qua con đường Notch Dịch bởi AI
Food and Function - Tập 10 Số 8 - Trang 4608-4619
Wang Xiu, Xiunan Kong, Yumei Qin, Xuan Zhu, Weilin Liu, Jianzhong Han

Phospholipid trong sữa đã làm giảm mức độ nghiêm trọng của viêm đại tràng ở chuột do DSS gây ra và ngăn chặn sự suy giảm tế bào goblet ở đại tràng thông qua việc điều hòa lại con đường Notch bị kích hoạt quá mức do các nguyên bào sợi cơ đại tràng điều khiển.

Tổng số: 94   
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 10