Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Scholar Hub
/
Danh sách tạp chí
/
Cheese: Chemistry, Physics and Microbiology
/
Cheese: Chemistry, Physics and Microbiology
ISSN:
1874-558X
E-ISSN:
Quốc gia:
Cơ quản chủ quản:
N/A
Lĩnh vực:
Báo lỗi
Phân tích ảnh hưởng
Thông tin về tạp chí
Giới thiệu:
Các bài báo tiêu biểu
Cheeses with propionic acid fermentation
Tập 2
- Trang 141-156
- 2004
M.T. Fröhlich-Wyder
,
H.P. Bachmann
Đi đến bài báo
Trích dẫn
Lưu lại
General aspects of cheese technology
Tập 2
- Trang 23-50
- 2004
R.J. Bennett
Đi đến bài báo
Trích dẫn
Lưu lại
Xem tất cả bài báo
Chỉ số ảnh hưởng
Các tạp chí khác
Tạp chí Phụ Sản
Y Dược học cổ truyền Quân sự
Tạp chí Khoa học Xã hội và Nhân văn
Journal of International Economics and Management
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm
Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp
Tạp chí Khoa học Kiểm sát
Tạp chí Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Tạp chí Khoa học Kiến trúc và Xây dựng
Tạp chí Nghiên cứu Khoa học và phát triển Trường Đại học Thành Đô