Biotechnology Reports

Công bố khoa học tiêu biểu

* Dữ liệu chỉ mang tính chất tham khảo

Sắp xếp:  
Biochemical similarity between cultured chondrocytes and in situ chondrocytes by chemometric analysis from FTIR microspectroscopy
Biotechnology Reports - Tập 24 - Trang e00391 - 2019
Monica Maribel Mata-Miranda, Adriana Martinez-Cuazitl, Carla Ivonne Guerrero-Robles, Jesus Emmanuel Noriega-Gonzalez, Juan Salvador Garcia-Hernandez, Gustavo Jesus Vazquez-Zapien
Metagenomics in ophthalmology: Hypothesis or real prospective?
Biotechnology Reports - Tập 23 - Trang e00355 - 2019
Paola Gallon, Mohit Parekh, Stefano Ferrari, Adriano Fasolo, Diego Ponzin, Davide Borroni
Tối ưu hóa thủy phân enzyme của vảy cá rô phi đỏ (Oreochromis sp.) để thu hồi peptide hoạt tính sinh học
Biotechnology Reports - Tập 30 - Trang e00611 - 2021
Leidy Maritza Sierra-Lopera, Jose Edgar Zapata-Montoya
Mục tiêu của nghiên cứu này là tối ưu hóa các điều kiện của quá trình thủy phân enzym (loại enzyme, pH, nhiệt độ (T), nồng độ chất nền (S) và enzyme (E)) nhằm tăng hàm lượng peptide hòa tan (P), hoạt tính chống oxy hóa và độ thủy phân DH (%), trong các dịch thủy phân. Ngoài ra, tác động khi mở rộng quy mô từ hệ thống 0,5 L lên 7,5 L cũng đã được đánh giá. Quá trình thủy phân được thực hiện trong 3 giờ trong hệ thống 500 mL, với enzyme Alcalase® 2.4 L và Flavourzyme® 500 L. Một thiết kế thí nghiệm thứ hai được phát triển với S và E là các yếu tố, với DH, P và hoạt tính chống oxy hóa là các biến đáp ứng. Alcalase® 2.4 L là enzyme hoạt động mạnh nhất, với S và E tối ưu lần lượt là 45 g/L và 4,4 g/L. Các dịch thủy phân từ enzyme này cho thấy hoạt tính chống oxy hóa với IC50 lần lượt là 0,76 g/L, 12 g/L và 8 g/L cho ABTS, FRAP và ICA. Việc mở rộng quy mô không cho thấy tác động tiêu cực đến quá trình thủy phân.
#Thủy phân enzyme #Alcalase #Flavourzyme #Hoạt tính chống oxy hóa #Cá rô phi đỏ
Deesterification of astaxanthin and intermediate esters from Haematococcus pluvialis subjected to stress
Biotechnology Reports - Tập 23 - Trang e00351 - 2019
Janeth I. Galarza, Bertha O. Arredondo Vega, Jimmy Villón, Vitalia Henríquez
Plant growth-promoting activities and genomic analysis of the stress-resistant Bacillus megaterium STB1, a bacterium of agricultural and biotechnological interest
Biotechnology Reports - Tập 25 - Trang e00406 - 2020
Francisco X. Nascimento, Anabel G. Hernández, Bernard R. Glick, Márcio J. Rossi
Fermentative production and optimization of mevastatin in submerged fermentation using Aspergillus terreus
Biotechnology Reports - Tập 6 - Trang 124-128 - 2015
Mahin Basha Syed, M. Rajasimman
Novel cold-adapted raw-starch digesting α-amylases from Eisenia fetida: Gene cloning, expression, and characterization
Biotechnology Reports - Tập 31 - Trang e00662 - 2021
Kana Tsukamoto, Shingo Ariki, Masami Nakazawa, Tatsuji Sakamoto, Mitsuhiro Ueda
Media optimization of antimicrobial activity production and beta-glucan content of endophytic fungi Xylaria sp. BCC 1067
Biotechnology Reports - Tập 35 - Trang e00742 - 2022
L. A. Channa Bhathiya Jayasekara, Attaporn Poonsawad, Kwanrutai Watchaputi, Songsak Wattanachaisaereekul, Nitnipa Soontorngun
The efficiency of application of bacterial and humic preparations to enhance of wheat (Triticum aestivum L.) plant productivity in the arid regions of Egypt
Biotechnology Reports - Tập 29 - Trang e00584 - 2021
M. Hafez, A.E. Mohamed, M. Rashad, A.I. Popov
Isolation and characterization of Lactococcus garvieae from the fish gut for in vitro fermentation with carbohydrates from agro-industrial waste
Biotechnology Reports - Tập 28 - Trang e00555 - 2020
Prittesh Patel, Bhavika Patel, Natarajan Amaresan, Bhrugesh Joshi, Rushabh Shah, Ramar Krishnamurthy
Tổng số: 377   
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 10