NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HỢP CHẤT HỮU CƠ DỄ BAY TRONG HOA KEO TAI TƯỢNG (ACACIA MANGIUM) VÀ KEO LÁ TRÀM (ACACIA AURICULIFORMIS) SỬ DỤNG KỸ THUẬT HEADSPACE KẾT HỢP GC-MS

Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 30 Số 3A - Trang 60-67 - 2024

Nội dung không tổn tại trên Scholar Hub

Scholar Hub chỉ hỗ trợ tìm kiếm thông tin và hỗ trợ người sử dụng trích dẫn đúng chuẩn.
Scholar Hub KHÔNG đăng thông tin tổng hợp, KHÔNG đăng lại nội dung từ các trang báo chí Việt Nam hoặc trang thông tin điện tử khác tại Việt Nam.
Để xem được chi tiết nội dung, xin vui lòng truy cập vào website tạp chí.