Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effect of Processing on the Phenolics and Color of Cabernet Sauvignon, Chambourcin, and Noble Wines and Juices
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 47 Số 3
- Trang 279-286
- 1996
J. M. Auw
1
,
V. Z. Blanco
1
,
Sean F. O’Keefe
1
,
Charles A. Sims
1
1
Food Science and Human Nutrition Department, P.O. Box 110370, University of Florida, Gainesville, FL 32611-0370.
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.1996.47.3.279
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 47 Số 3
Trang:
279-286
Thông tin tác giả