Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Comparison of Volatiles in a Palomino Wine and a Submerged Culture Flor Sherry
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 35 Số 3
- Trang 151-155
- 1984
Maureen L. Brock
1
,
Richard E. Kepner
,
A. Dinsmoor Webb
1
Department of Chemistry, University of California, Davis, CA 95616
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.1984.35.3.151
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 35 Số 3
Trang:
151-155
Thông tin tác giả