Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
A high-pressure liquid chromatographic method for the resolution and quantitation of naringin and naringenin rutinoside in grapefruit juice
Journal of Agricultural and Food Chemistry
- Tập 24 Số 4
- Trang 898-899
- 1976
James F. Fisher
,
T. A. Wheaton
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1021/jf60206a026
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Agricultural and Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 24 Số 4
Trang:
898-899
Thông tin tác giả