Các hợp chất phenolic trong Prunus domestica. I.—Phân tích định lượng các hợp chất phenolic

Journal of the Science of Food and Agriculture - Tập 10 Số 1 - Trang 63-68 - 1959
T. Swain1, W. E. Hillis2,1
1Low Temperature Research Station Downing St. Cambridge
2Division of Forest Products, C.S.I.K.O., Melbourne, Australia

Tóm tắt

Tóm tắt

Các phương pháp để phân tích định lượng anthocyanin, leuco‐anthocyanins, flavanol và tổng phenol trong chiết xuất mô thực vật được xem xét một cách có phê phán và các điều chỉnh phù hợp của các phương pháp hiện có được mô tả.

Từ khóa

#anthocyanin #leuco-anthocyanins #flavanol #phenol #chiết xuất mô thực vật #phân tích định lượng

Tài liệu tham khảo

Bate‐Smith E. C. &Pridham J. B. personal communication

10.1042/bj0580122

Hillis W. E., 1956, Aust. J. biol. Sci., 9, 263, 10.1071/BI9560263

10.1021/ac60128a015

1955, Ass. Off. Agric. Chem., 144

10.1021/ac60103a035

10.1042/bj0520416

King F. E. King T. J. &Manning L. C. J. chem. Soc. 1957 P563

Kursanov A. L., 1949, Biokhimiya, 14, 467

Aulin‐Erdtrnail G., 1953, Svensk. Papperstidning, 56, 287

Englis I. T., 1955, J. Ass. off. agric. Chem., Wash., 38, 519

Pro M. J., 1952, J. Ass. off. agric. Chem., Wash., 35, 255

Bate‐Smith E. C. &Swain T. Chem. &. Ind. 1953. p.377

Hallas C. A., 1952, Research Record No. 70, 1939, Brit. Ass. Res. for the Cacao, Chocolate, Sugar Confectionery and Jam Trades (quoted by Forsyth, W. G. C., Biochem. J., 51, 516

Pigman W., 1953, TAPPI, 36, 4

Hathway D. E. &Seakins J. W. T. J. chem. Soc. 1957. p.1562

10.3891/acta.chem.scand.10-1491

10.1007/BF01385160

Bradfield A. E. &Penney M. J. chem. Soc. 1948 p.2249

Kursanov A. L., 1941, Biokhimiya, 6, 128

10.1139/o57-029

10.1021/ja01148a078

Giuiliano R., 1939, Ann. chim. appl., Roma, 29, 86

10.1021/ac60015a017

10.1002/jsfa.2740071103

10.1021/ja01867a031

10.1002/hlca.19320150148