Các hợp chất phenolic trong Prunus domestica. I.—Phân tích định lượng các hợp chất phenolic
Tóm tắt
Các phương pháp để phân tích định lượng anthocyanin, leuco‐anthocyanins, flavanol và tổng phenol trong chiết xuất mô thực vật được xem xét một cách có phê phán và các điều chỉnh phù hợp của các phương pháp hiện có được mô tả.
Từ khóa
#anthocyanin #leuco-anthocyanins #flavanol #phenol #chiết xuất mô thực vật #phân tích định lượngTài liệu tham khảo
Bate‐Smith E. C. &Pridham J. B. personal communication
1955, Ass. Off. Agric. Chem., 144
Kursanov A. L., 1949, Biokhimiya, 14, 467
Aulin‐Erdtrnail G., 1953, Svensk. Papperstidning, 56, 287
Englis I. T., 1955, J. Ass. off. agric. Chem., Wash., 38, 519
Pro M. J., 1952, J. Ass. off. agric. Chem., Wash., 35, 255
Hallas C. A., 1952, Research Record No. 70, 1939, Brit. Ass. Res. for the Cacao, Chocolate, Sugar Confectionery and Jam Trades (quoted by Forsyth, W. G. C., Biochem. J., 51, 516
Pigman W., 1953, TAPPI, 36, 4
Kursanov A. L., 1941, Biokhimiya, 6, 128
Giuiliano R., 1939, Ann. chim. appl., Roma, 29, 86