Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The influence of controlled atmosphere storage on the flavor and texture profiles of display-ready pork cuts
Food Research International
- Tập 30
- Trang 117-129
- 1997
L.E. Jeremiah
1
,
L.L. Gibson
1
1
Agriculture and Agri-Food Canada Research Centre, Meat Science Section, Lacombe, Alberta, Canada, T4L 1W1
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/s0963-9969(97)00025-2
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Research International
Tập/Số:
Tập 30
Trang:
117-129
Thông tin tác giả