Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The cryoprotectant effect of shrimp chitin and shrimp chitin hydrolysate on denaturation and unfrozen water of lizardfish surimi during frozen storage
Food Research International
- Tập 38
- Trang 345-355
- 2005
Kingduean Somjit
1
,
Yaowalux Ruttanapornwareesakul
1
,
Kenji Hara
2
,
Yukinori Nozaki
2
1
Graduate School of Science and Technology, Nagasaki University, 1-14 Bunkyo-machi, Nagasaki 852-8521, Japan
2
Faculty of Fisheries, Nagasaki University, 1-14 Bunkyo-machi, Nagasaki 852-8521, Japan
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodres.2004.10.017
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Research International
Tập/Số:
Tập 38
Trang:
345-355
Thông tin tác giả