Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The Control of Protein Stability and Association by Weak Interactions with Water: How Do Solvents Affect These Processes?
Annual Reviews
- Tập 22 Số 1
- Trang 67-97
- 1993
Serge N. Timasheff
1
1
Graduate Department of Biochemistry, Brandeis University, Waltham, Massachusetts 02254.
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1146/annurev.bb.22.060193.000435
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Annual Reviews
Tập/Số:
Tập 22 Số 1
Trang:
67-97
Thông tin tác giả