Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Tea Catechins and Polyphenols: Health Effects, Metabolism, and Antioxidant Functions
Critical Reviews in Food Science and Nutrition
- Tập 43 Số 1
- Trang 89-143
- 2003
Jane V. Higdon
1
,
Balz Frei
2
1
Linus Pauling Institute, Oregon State University, Corvallis, OR, 97331, USA.
2
Linus Pauling Institute, Oregon State University, Corvallis, OR 97331
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1080/10408690390826464
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Critical Reviews in Food Science and Nutrition
Tập/Số:
Tập 43 Số 1
Trang:
89-143
Thông tin tác giả