Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Strand scission in DNA induced by dietary flavonoids: role of Cu(I) and oxygen free radicals and biological consequences of scission
Molecular and Cellular Biochemistry
- Tập 111 Số 1-2
- 1992
Arshad Rahman
1
,
Fabeha Fazal
2
,
Julie Greensill
3
,
K. Ainley
3
,
J.H. Parish
3
,
S. M. Hadi
2
1
Interdisciplinary Biotechnology Unit, Faculty of Life Sciences, Aligarh Muslim University, India.
2
Department of Biochemistry, Faculty of Life Sciences, Aligarh Muslim University, Aligarh, India
3
Dept of Biochemistry, University of Leeds, Leeds, UK
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1007/bf00229567
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Molecular and Cellular Biochemistry
Tập/Số:
Tập 111 Số 1-2
Thông tin tác giả