Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Solvent assisted flavour evaporation - a new and versatile technique for the careful and direct isolation of aroma compounds from complex food matrices
European Food Research and Technology
- Tập 209 Số 3-4
- Trang 237-241
- 1999
Wolfgang Engel
1
,
Wolfgang Bahr
2
,
Peter Schieberle
1
1
Deutsche Forschungsanstalt für Lebensmittelchemie, Lichtenbergstrasse 4, D-85748 Garching, Germany e-mail:
[email protected]
, , DE
2
Glasbläserei Bahr, Manching, Germany, , DE
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1007/s002170050486
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
European Food Research and Technology
Tập/Số:
Tập 209 Số 3-4
Trang:
237-241
Thông tin tác giả