Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Optimization of enzymatic hydrolysis parameters for antioxidant capacity of peptide from goat placenta
Food and Bioproducts Processing
- Tập 89
- Trang 202-208
- 2011
Dike Teng
1
,
Yuan Fang
1
,
Xiaoyan Song
1
,
Yanxiang Gao
1
1
College of Food Science & Nutritional Engineering, China Agricultural University, Beijing 100083, China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.fbp.2010.05.001
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food and Bioproducts Processing
Tập/Số:
Tập 89
Trang:
202-208
Thông tin tác giả