Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
On the use of the Weibull model to describe thermal inactivation of microbial vegetative cells
International Journal of Food Microbiology
- Tập 74 Số 1-2
- Trang 139-159
- 2002
Martinus van Boekel
1
1
Department of Agrotechnology and Food Sciences, Wageningen University, P.O. Box 8129, 6700 EV Wageningen, The Netherlands
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/s0168-1605(01)00742-5
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
International Journal of Food Microbiology
Tập/Số:
Tập 74 Số 1-2
Trang:
139-159
Thông tin tác giả