Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Modeling the inactivation of psychrotrophic Bacillus cereus spores in beef slurry by 600 MPa HPP combined with 38–70 °C: Comparing with thermal processing and estimating the energy requirements
Food and Bioproducts Processing
- Tập 99
- Trang 179-187
- 2016
Evelyn
1,2
,
Filipa V.M. Silva
1
1
Department of Chemical and Materials Engineering, University of Auckland, Private Bag 92019, Auckland 1142, New Zealand
2
Department of Chemical Engineering, University of Riau, Pekanbaru 28293, Indonesia
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.fbp.2016.05.003
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food and Bioproducts Processing
Tập/Số:
Tập 99
Trang:
179-187
Thông tin tác giả