Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Microbiological and physicochemical quality of fresh-cut apple enriched with the probiotic strain Lactobacillus rhamnosus GG
Food Microbiology
- Tập 28
- Trang 59-66
- 2011
Isabel Alegre
1
,
Inmaculada Viñas
1
,
Josep Usall
2
,
Marina Anguera
2
,
Maribel Abadias
2
1
University of Lleida, Centre UdL-IRTA, XaRTA-Postharvest, Rovira Roure, 191, 25198-Lleida, Catalonia, Spain
2
IRTA, Centre UdL-IRTA, XaRTA-Postharvest, Rovira Roure, 191, 25198-Lleida, Catalonia, Spain
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.fm.2010.08.006
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Microbiology
Tập/Số:
Tập 28
Trang:
59-66
Thông tin tác giả