Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Interfacial properties and transmission electron microscopy revealing damage to the milk fat globule system after pulsed electric field treatment
Food Hydrocolloids
- Tập 47
- Trang 99-107
- 2015
Pankaj Sharma
1,2
,
Indrawati Oey
1
,
David W. Everett
1,2
1
Department of Food Science, University of Otago, Dunedin, New Zealand
2
Riddet Institute, Palmerston North, New Zealand
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodhyd.2015.01.023
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Hydrocolloids
Tập/Số:
Tập 47
Trang:
99-107
Thông tin tác giả