Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Inhibition of biofilm formation of Pseudomonas aeruginosa by an acylated homoserine lactones-containing culture extract
LWT - Food Science and Technology
- Tập 57
- Trang 230-235
- 2014
Qiu Qin Zhang
1
,
Ke Ping Ye
1
,
Hu Hu Wang
1
,
Hong Mei Xiao
1
,
Xing Lian Xu
1
,
Guang Hong Zhou
1
1
Key Laboratory of Meat Processing and Quality Control, College of Food Science and Technology, Nanjing Agricultural University, Nanjing 210095, China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.lwt.2013.12.022
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
LWT - Food Science and Technology
Tập/Số:
Tập 57
Trang:
230-235
Thông tin tác giả