Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Influence of Fining with Different Molecular Weight Gelatins on Proanthocyanidin Composition and Perception of Wines
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 52 Số 2
- Trang 140-145
- 2001
Chantal Maury
,
Pascale Sarni‐Manchado
,
Sandrine Lefebvre
,
Véronique Cheynier
,
Michel Moutounet
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.2001.52.2.140
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 52 Số 2
Trang:
140-145
Thông tin tác giả