Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Handling tempting food in a non-consummatory context reduces subsequent consumption of other tempting food: An extension beyond sweet snacks
Food Quality and Preference
- Tập 57
- Trang 97-103
- 2017
Hannelore Goddyn
1
,
Siegfried Dewitte
1
1
Behavioral Engineering Research Group, Faculty of Business and Economics, KU Leuven, Naamsestraat 69, 3000 Leuven, Belgium
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodqual.2016.12.004
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Quality and Preference
Tập/Số:
Tập 57
Trang:
97-103
Thông tin tác giả