Chiết xuất và tách isolat catechin từ trà
Tóm tắt
Trà là nguồn chính của catechin, một hợp chất đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng chống oxy hóa. Nhiều nghiên cứu trên người, động vật và
Từ khóa
#catechin #trà #chiết xuất #tách isolat #sức khỏeTài liệu tham khảo
Balentine D. A., 1998, Caffeine, 35
Chow K. B., 1990, All the Tea in China
Wan X., 2009, Tea and Tea Products: Chemistry and Health‐promoting Properties, 131
Wong C. C., 2009, Tea and Tea Products: Chemistry and Health‐promoting Properties, 77
Mu L. N., 2003, Zhonghua Liu Xing Bing Xue Za Zhi, 24, 192
Wang M., 1999, Zhonghua Yixeuehui Zazhishe, 20, 95
Wu A. H., 2003, Cancer Res., 63, 7526
Chu D. C., 1997, Chemistry and Applications of Green Tea, 13
Shi J., 2009, Tea and Tea Products: Chemistry and Health‐promoting Properties, 221
Ninomiya M., 1997, Chemistry and Applications of Green Tea, 23
Wan X., 2009, Tea and Tea Products: Chemistry and Health‐promoting Properties, 255
Bond T. J., 2003, Methods in Polyphenol Aanalysis, 229
Santos‐Buelga C., 2003, Methods in Polyphenol Analysis, 92
Chen G., 2006, Handbook of Industrial Drying, 635
Michels M. J. M., 2000, The Microbiological Safety and Quality of Food, 960
Robertson G. L., 1993, Food Packaging: Principles and Practice
Escribano‐Balo'n M. T., 2003, Methods in Polyphenol Analysis, 1
Lin S. D., 2008, Food Sci. Technol., 41, 1616
Mandal V., 2007, Pharmacognosy Rev., 1, 7
Shalmashi A., 2009, J. Food Process Eng., 1
Ramarethinam S., 2006, J. Sci. Ind. Res., 65, 821
Bailey A. T. Yuhasz D. Zeng W. B. US Patent Hauser Inc. United States2001 09/226477.
Sablani S. S., 2008, Food Drying Science and Technology, 1