Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effects of different varieties and shelf storage conditions of chicory on deteriorative color changes using digital image processing and analysis
Food Research International
- Tập 36
- Trang 669-676
- 2003
M Zhang
1
,
J De Baerdemaeker
2
,
E Schrevens
3
1
School of Food Science and Technology, Southern Yangtze University, 214036 Wuxi, China
2
Department of Agricultural Engineering, K. Universiteit Leuven, Belgium
3
Laboratory of Plant Production, K. Universiteit Leuven, Belgium
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/s0963-9969(03)00015-2
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Research International
Tập/Số:
Tập 36
Trang:
669-676
Thông tin tác giả