Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Critical overview of the use of plant antioxidants in the meat industry: Opportunities, innovative applications and future perspectives
Meat Science
- Tập 181
- Trang 108610
- 2021
M. Estévez
1
1
Meat and Meat Products Research Institute (IPROCAR), Food Technology, University of Extremadura, 10003 Cáceres, Spain
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.meatsci.2021.108610
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Meat Science
Tập/Số:
Tập 181
Trang:
108610
Thông tin tác giả