Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Competitive inhibition of Aspergillus flavus by volatile metabolites of Rhizopus arrhizus
Food Microbiology
- Tập 10
- Trang 367-377
- 1993
R. Lanciotti
1
,
M.E. Guerzoni
1
1
Dipartimento di Protezione e Valorizzazione Agroalimentare, via San Giacomo, 7, 40126 Bologna, Italy
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Thông tin
DOI
:
10.1006/fmic.1993.1043
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Microbiology
Tập/Số:
Tập 10
Trang:
367-377
Thông tin tác giả