Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Comparative evaluation of different enzyme pretreatment on the oxidative stability and volatile compounds of sunflower oil
LWT - Food Science and Technology
- Tập 187
- Trang 115385
- 2023
Shuai Xu
1
,
Jun-Ran Zhao
1
,
Qing Guo
1
,
Hua-Min Liu
1
,
Zhao Qin
1
,
Xue-De Wang
1
1
College of Food Science and Engineering & Institute of Special Oilseed Processing and Technology, Henan University of Technology, Zhengzhou 450001, China
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.lwt.2023.115385
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
LWT - Food Science and Technology
Tập/Số:
Tập 187
Trang:
115385
Thông tin tác giả