Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Citrulline Production and Ethyl Carbamate (Urethane) Precursor Formation From Arginine Degradation by Wine Lactic Acid Bacteria
Leuconostoc oenos
and
Lactobacillus buchneri
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 45 Số 2
- Trang 235-242
- 1994
S.-Q. Liu
1
,
Graham G. Pritchard
,
Michael J. Hardman
,
Gordon J. Pilone
1
Department of Microbiology and Genetics
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.1994.45.2.235
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 45 Số 2
Trang:
235-242
Thông tin tác giả