Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Characterization of the key aroma compounds in aged Chinese Xiaoqu Baijiu by means of the sensomics approach
Food Chemistry
- Tập 384
- Trang 132452
- 2022
Xizhen Sun
,
Quanquan Qian
,
Yaqing Xiong
,
Qianqian Xie
,
Xixuan Yue
,
Jiahuan Liu
,
Shuxia Wei
,
Qiang Yang
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2022.132452
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 384
Trang:
132452
Thông tin tác giả