Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Changes in Phenols, Color, and Sensory Characteristics of Muscadine Wines by Pre- and Post-Fermentation Additions of PVPP, Casein, and Gelatin
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 46 Số 2
- Trang 155-158
- 1995
Charles A. Sims
1
,
Janet Eastridge
1
,
R Bates
1
1
Food Science and Human Nutrition Department, P.O. Box 110370, University of Florida, Gainesville, FL 32611.
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.1995.46.2.155
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 46 Số 2
Trang:
155-158
Thông tin tác giả