Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Analysis and Characterization of Wine Condensed Tannins Precipitated by Proteins Used as Fining Agent in Enology
American Journal of Enology and Viticulture
- Tập 50 Số 1
- Trang 81-86
- 1999
Pascale Sarni‐Manchado
,
Anne Deleris
,
Sylvie Avallone
,
Véronique Cheynier
,
Michel Moutounet
Tóm tắt
Từ khóa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.5344/ajev.1999.50.1.81
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
American Journal of Enology and Viticulture
Tập/Số:
Tập 50 Số 1
Trang:
81-86
Thông tin tác giả