Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Adulteration of Fruit Juices: Dihydrochalcones as Quality Markers for Apple Juice Identification
LWT - Food Science and Technology
- Tập 30
- Trang 585-589
- 1997
A. Versari
,
S. Biesenbruch
,
D. Barbanti
,
P.J. Farnell
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1006/fstl.1996.0229
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
LWT - Food Science and Technology
Tập/Số:
Tập 30
Trang:
585-589
Thông tin tác giả