Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Antimicrobial potential and chemical composition of Eucalyptus globulus oil in liquid and vapour phase against food spoilage microorganisms
Food Chemistry
- Tập 126
- Trang 228-235
- 2011
Amit Kumar Tyagi
1
,
Anushree Malik
1
1
Applied Microbiology Laboratory, Centre for Rural Development and Technology, Indian Institute of Technology Delhi, New Delhi 110 016, India
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2010.11.002
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 126
Trang:
228-235
Thông tin tác giả