Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Moisture sorption isotherms of cowpea (Vigna unguiculata L. Walp) and its protein isolate at 10, 20 and 30°C
Journal of Food Engineering
- Tập 70
- Trang 83-91
- 2005
Erol Ayranci
1
,
Osman Duman
1
1
Department of Chemistry, Akdeniz University, Antalya, Turkey
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jfoodeng.2004.08.044
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Food Engineering
Tập/Số:
Tập 70
Trang:
83-91
Thông tin tác giả