Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The impact of steam-blanching and dehydration on phenolic, organic acid composition, and total carotenoids in celery roots
Innovative Food Science & Emerging Technologies
- Tập 49
- Trang 192-201
- 2018
Liga Priecina
1
,
Daina Karklina
1
,
Tatjana Kince
1
1
Latvia University of Agriculture, Faculty of Food Technology, Department of Food Technology, 22 Rigas street, LV-3004 Jelgava, Latvia
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.ifset.2018.01.008
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Innovative Food Science & Emerging Technologies
Tập/Số:
Tập 49
Trang:
192-201
Thông tin tác giả