Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Mechanism of fabrication and nano-mechanical properties of α-lactalbumin/chitosan and BSA/κ-carrageenan nanotubes through layer-by-layer assembly for curcumin encapsulation and determination of in vitro cytotoxicity
Food Hydrocolloids
- Tập 93
- Trang 293-307
- 2019
L. Maldonado
1
,
S. Chough
1
,
J. Bonilla
1
,
K.H. Kim
1
,
J. Kokini
1
1
Department of Food Science, Purdue University, West Lafayette, IN, USA
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodhyd.2019.02.040
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Hydrocolloids
Tập/Số:
Tập 93
Trang:
293-307
Thông tin tác giả