Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Transition rates of selected metals determined in various types of teas (Camellia sinensis L. Kuntze) and herbal/fruit infusions
Food Chemistry
- Tập 215
- Trang 22-30
- 2017
Grit Schulzki
1
,
Birgit Nüßlein
1
,
Hartwig Sievers
1
1
PhytoLab GmbH & Co. KG, Dutendorfer Str. 5–7, 91487 Vestenbergsgreuth, Germany
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2016.07.093
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 215
Trang:
22-30
Thông tin tác giả