Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Formation of direct-acting genotoxic substances in nitrosated smoked fish and meat products: Identification of simple phenolic precursors and phenyldiazonium ions as reactive products
Food and Chemical Toxicology
- Tập 27
- Trang 193-203
- 1989
H. Ohshima
1
,
M. Friesen
1
,
C. Malaveille
1
,
I. Brouet
1
,
A. Hautefeuille
1
,
H. Bartsch
1
1
International Agency for Research on Cancer, 150 cours Albert Thomas, 69372 Lyon cedex 08, France
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/0278-6915(89)90069-0
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food and Chemical Toxicology
Tập/Số:
Tập 27
Trang:
193-203
Thông tin tác giả