Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Accelerated drying of button mushrooms, Brussels sprouts and cauliflower by applying power ultrasound and its rehydration properties
Journal of Food Engineering
- Tập 81
- Trang 88-97
- 2007
Anet Režek Jambrak
1
,
Timothy J. Mason
2
,
Larysa Paniwnyk
2
,
Vesna Lelas
1
1
Faculty of Food Technology and Biotechnology, University of Zagreb, Pierottijeva 6, 10000 Zagreb, Croatia
2
Sonochemistry Centre, Faculty of Health and Life Sciences, Coventry University, Priory Street, Coventry CV1 5FB, UK
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jfoodeng.2006.10.009
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Food Engineering
Tập/Số:
Tập 81
Trang:
88-97
Thông tin tác giả