Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Use of natural food/plant extracts: cloudberry (Rubus Chamaemorus), beetroot (Beta Vulgaris “Vulgaris”) or willow herb (Epilobium angustifolium) to reduce lipid oxidation of cooked pork patties
LWT - Food Science and Technology
- Tập 38
- Trang 363-370
- 2005
A.I. Rey
1
,
A. Hopia
2
,
R. Kivikari
2
,
M. Kahkonen
2
1
Deptamento de Producción Animal, Facultad de Veterinaria, Universidad Complutense de, Madrid 28040, Spain
2
Department of Applied Chemistry and Microbiology, Division of Food Chemistry, University of Agriculture, Helsinki, Finland
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.lwt.2004.06.010
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
LWT - Food Science and Technology
Tập/Số:
Tập 38
Trang:
363-370
Thông tin tác giả