Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Ultrasonic vacuum drying technique as a novel process for shortening the drying period for beef and chicken meats
Innovative Food Science & Emerging Technologies
- Tập 26
- Trang 182-190
- 2014
Mehmet Başlar
1
,
Mahmut Kılıçlı
1
,
Omer Said Toker
1
,
Osman Sağdıç
1
,
Muhammet Arici
1
1
Yıldız Technical University, Chemical and Metallurgical Engineering Faculty, Food Engineering Department, 34210, Istanbul, Turkey
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.ifset.2014.06.008
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Innovative Food Science & Emerging Technologies
Tập/Số:
Tập 26
Trang:
182-190
Thông tin tác giả