Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Reducing the sodium content in meat products: The effect of the formulation in low-sodium ground meat patties
Meat Science
- Tập 69
- Trang 53-60
- 2005
Marita Ruusunen
1
,
Jukka Vainionpää
2
,
Marika Lyly
2
,
Liisa Lähteenmäki
2
,
Markku Niemistö
3
,
Raija Ahvenainen
2
,
Eero Puolanne
1
1
Department of Food Technology, University of Helsinki, P.O. Box 66 (Viikki EE), FIN 00014, Finland
2
VTT Biotechnology, P.O. Box 1500 (Tietotie 2), FIN 02044, VTT, Finland
3
Meat Research Centre, P.O. Box 56 (Luukkaankatu 8), FIN 13101, Hämeenlinna, Finland
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.meatsci.2004.06.005
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Meat Science
Tập/Số:
Tập 69
Trang:
53-60
Thông tin tác giả