Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The relationship between some chemical parameters and sensory evaluations for plain black tea (Camellia sinensis) produced in Kenya and comparison with similar teas from Malawi and South Africa
Food Chemistry
- Tập 97
- Trang 644-653
- 2006
P. Okinda Owuor
1
,
Martin Obanda
1
,
Hastings E. Nyirenda
2
,
Nicholas I.K. Mphangwe
2
,
Louwrance P. Wright
3
,
Zeno Apostolides
3
1
Tea Research Foundation of Kenya, P.O. Box 820, Kericho, Kenya
2
Tea Research Foundation (Central Africa), P.O. Box 51, Mulanje, Malawi
3
Department of Biochemistry, University of Pretoria, Pretoria 0002, Republic of South Africa
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2005.04.027
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 97
Trang:
644-653
Thông tin tác giả