Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Understanding high pressure-induced changes in wheat flour–water suspensions using starch–gluten mixtures as model systems
Food Research International
- Tập 43
- Trang 893-901
- 2010
Katleen J.R. Vallons
1
,
Elke K. Arendt
1
1
Department of Food and Nutritional Sciences, National University of Ireland, University College Cork, College Road, Cork, Ireland
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodres.2009.12.010
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Research International
Tập/Số:
Tập 43
Trang:
893-901
Thông tin tác giả