Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effects of high oil compositions and printing parameters on food paste properties and printability in a 3D printing food processing model
Journal of Food Engineering
- Tập 288
- Trang 110135
- 2021
Lingyi Liu
1
,
Ozan N. Ciftci
2
1
Department of Food Science and Technology, University of Nebraska-Lincoln, Lincoln, NE 68588-6205, United States
2
Department of Food Science and Technology, University of Nebraska-Lincoln, Lincoln, NE, 68588-6205, United States
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.jfoodeng.2020.110135
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Journal of Food Engineering
Tập/Số:
Tập 288
Trang:
110135
Thông tin tác giả