Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Eco-innovative technologies for extraction of proteins for human consumption from renewable protein sources of plant origin
Trends in Food Science & Technology
- Tập 75
- Trang 93-104
- 2018
Milica Pojić
1
,
Aleksandra Mišan
1
,
Brijesh Tiwari
2
1
Institute of Food Technology, University of Novi Sad, Bulevar cara Lazara 1, 21000 Novi Sad, Serbia
2
Food Chemistry and Technology, Teagasc Food Research Centre, Dublin, Ireland
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.tifs.2018.03.010
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Trends in Food Science & Technology
Tập/Số:
Tập 75
Trang:
93-104
Thông tin tác giả