Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effect of thermal pasteurisation and high-pressure processing on immunoglobulin content and lysozyme and lactoperoxidase activity in human colostrum
Food Chemistry
- Tập 151
- Trang 79-85
- 2014
Sílvia G. Sousa
1
,
Ivonne Delgadillo
1
,
Jorge A. Saraiva
1
1
QOPNA, Departamento de Química, Universidade de Aveiro, Campus Universitário de Santiago, 3810-193 Aveiro, Portugal
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2013.11.024
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 151
Trang:
79-85
Thông tin tác giả