Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
Effect of cultivar on phenolic levels, anthocyanin composition, and antioxidant properties in purple basil (Ocimum basilicum L.)
Food Chemistry
- Tập 164
- Trang 518-526
- 2014
Patrick M. Flanigan
1
,
Emily D. Niemeyer
1
1
Department of Chemistry and Biochemistry, Southwestern University, Georgetown, TX 78626, United States
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1016/j.foodchem.2014.05.061
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
Food Chemistry
Tập/Số:
Tập 164
Trang:
518-526
Thông tin tác giả