Công bố khoa học
Công cụ trích dẫn
Công bố khoa học
Trích dẫn
Tạp chí khoa học
Cơ quan đơn vị
Quản lý tài khoản
Danh mục đã lưu
Đăng xuất
The effect of variations in dietary fatty acids on the fatty acid composition of erythrocyte phosphatidylcholine and phosphatidylethanolamine in human infants
The American Journal of Clinical Nutrition
- Tập 36
- Trang 106-114
- 1982
JC Putnam
,
SE Putnam
,
PW DeVoe
,
LA Barness
Đi đến bài gốc
Trích dẫn
Lưu lại
Báo lỗi
Tài liệu tham khảo
Thông tin
DOI
:
10.1093/ajcn/36.1.106
Thông tin xuất bản
Nhà xuất bản:
The American Journal of Clinical Nutrition
Tập/Số:
Tập 36
Trang:
106-114
Thông tin tác giả